Thống kê truy cập
4027133
Đang trực tuyến: 160
Trong tháng: 46992
Tổng số: 4027133

Phòng Thủy sinh học môi trường

Tin đơn vị

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho bà Lê Thị Thu Thủy, cán bộ phòng Thủy sinh học môi trường

Sáng ngày 16/9/2014, tại Viện Công nghệ môi trường đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho bà Lê Thị Thu Thủy, cán bộ phòng Thủy sinh học môi trường. Tham dự Lễ công bố có PGS.TS. Nguyễn Hoài Châu, Viện trưởng  Viện Công nghệ môi trường; TS. Trịnh Văn Tuyên, Phó Viện trưởng; Th.S.CVC. Nguyễn Trần Điện, Phó Viện trưởng cùng các cán bộ, viên chức Phòng Thủy sinh học môi trường.

 

ThS.CVC. Nguyễn Trần Điện, Phó Viện trưởng công bố quyết định

 

PGS.TS. Nguyễn Hoài Châu, Viện trưởng trao Quyết định 

Phát biểu tại buổi Lễ PGS.TS. Nguyễn Hoài Châu, Viện trưởng đã trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những công lao, đóng góp của bà Lê Thị Thu Thủy trong suốt quá trình công tác nghiên cứu, triển khai, ứng dụng các kế quả nghiên cứu tại Viện Công nghệ môi trường. Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn Hoài Châu gửi tới bà Lê Thị Thu Thủy và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và mong muốn sau khi nghỉ hưu, bà Lê Thị Thu Thủy vẫn tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ và chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức quý báu trong quá trình công tác của mình cho sự đi lên và phát triển của Viện trong thời gian sắp tới.

Phát biểu chia sẻ tâm tư, tình cảm và những kỷ niệm của mình trước lúc nghỉ hưu, bà Lê Thị Thu Thủy chân thành cảm ơn ban Lãnh đạo Viện và các đồng nghiệp đã giúp đỡ, đồng hành trong suốt quá trình công tác của bản thân.

 

Bà Lê Thị Thu Thủy phát biểu tại buổi Lễ

Các bài viết khác