Hoạt động của viện
Thống kê truy cập
2879356
Đang trực tuyến: 49
Trong tháng: 7333
Tổng số: 2879356

Đào Tạo

Bảo vê luận án Tiến sĩ cấp Học viện cho Nghiên cứu sinh Dương Văn Nam
Thứ Hai, 15/06/2020 | 09:02 SA

Chiều ngày 12/6/2020 tại Học viện Khoa học và Công nghệ đã diễn ra buổi bảo vê luận án Tiến sĩ cấp Học viện cho Nghiên cứu sinh Dương Văn Nam thuộc Khoa Công nghệ môi trường với sự hướng dẫn của: PGS.TS. Nguyễn Hoài Châu và TS. Phan Đỗ Hùng

Tên đề tài luận án: “Nghiên cứu xử lý nước thải chế biến cao su bằng phương pháp hóa lý – sinh học kết hợp.”

Chuyên ngành: Kỹ thuật Môi trường                                                             

Mã số: 9 52 03 20

Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Dương Văn Nam trong suốt quá trình thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 5/7 phiếu xuất sắc, nghiên cứu sinh Dương Văn Nam đã bảo vệ thành công luận án. Chủ tịch Hội đồng chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.

Trong niềm vui và xúc động, nghiên cứu sinh Dương Văn Nam đã tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của các giảng viên hướng dẫn PGS.TS. Nguyễn Hoài Châu và TS. Phan Đỗ Hùng, Lãnh đạo Học viện Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Khoa Công nghệ môi trường, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã luôn động viên để nghiên cứu sinh có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nghiên cứu sinh Dương Văn Nam trình bày báo cáo

Các thành viên Hội đồng đưa ra nhận xét, góp ý cho luận án

NCS. Dương Văn Nam trả lời các câu hỏi của Hội đồng

NCS Dương Văn Nam chụp ảnh cùng giảng viên hướng dẫn