Thống kê truy cập
4612591
Đang trực tuyến: 40
Trong tháng: 22131
Tổng số: 4612591

Tin tức đào tạo

Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Học viện của Nghiên cứu sinh Nguyễn Thanh Thảo
Thứ Sáu, 16/08/2019 | 12:00 SA

 Ngày 14/8/2019, tại Học viện Khoa học và Công nghệ đã diễn ra buổi Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp học viện cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Thanh Thảo – Phụ trách phòng Độc chất môi trường của Viện Công nghệ môi trường, chuyên ngành Kỹ thuật môi trường (mã số: 9 52 03 20), đề tài luận án: “Nghiên cứu xử lý phenol trong nước thải quá trình luyện cốc bằng phương pháp ozon hóa kết hợp với xúc tác” với sự hướng dẫn của PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên và PGS.TS. Lê Trường Giang.

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Trần Điện,Phó Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường, Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ môi trường, cùng một số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của nghiên cứu sinh.

Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Nguyễn Thanh Thảo trong suốt quá trình thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 5/7 phiếu xuất sắc, nghiên cứu sinh Nguyễn Thanh Thảo đã bảo vệ thành công luận án. Chủ tịch Hội đồng chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.

Trong niềm vui và xúc động, nghiên cứu sinh Nguyễn Thanh Thảo đã tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của các giảng viên hướng dẫn PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên và PGS.TS. Lê Trường Giang, Lãnh đạo Học viện Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Khoa Công nghệ môi trường, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã luôn động viên để nghiên cứu sinh có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: