Hoạt động của viện
Thống kê truy cập
2844476
Đang trực tuyến: 47
Trong tháng: 803
Tổng số: 2844476

Tin tức Khoa học Công nghệ

Bảo vệ nghiệm thu đề tài hợp tác KH&CN cấp Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Thứ Năm, 14/11/2019 | 03:32 CH

  Ngày 14/11/2019, ThS. Phạm Hoàng Long- phòng Ứng dụng và chuyển giao công nghệ, Viện Công nghệ môi trường đã bảo vệ nghiệm thu cấp Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đề tài hợp tác KH&CN với UBND tỉnh Trà Vinh. Tên đề tài:“Nghiên cứu ứng dụng kết hợp công nghệ xúc tác quang hóa và hoạt hóa điện hóa để tăng cường chống nhiễm khuẩn ở các bệnh viện tỉnh Trà Vinh”. 

  Tham dự buổi bảo vệ có GS. TS Phan Ngọc Minh, chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Hoàng Anh Sơn, phản biện 1; TS. Tô Minh Hùng, phản biện 2; TS. Vũ Thị Thu Lan, thư ký khoa học và 03 ủy viên Hội đồng: ThS Mai Tam Tài, PGS.TS. Vũ Đức Lợi, TS. Trần Quốc Tiến. 

Tại buổi nghiệm thu, các thành viện trong Hội đồng đã đưa ra các nhận xét, phản biện kết quả thực hiện của đề tài đồng thời góp ý, yêu cầu chỉnh sửa để chủ nhiệm đề tài hoàn thiện.

Hội đồng làm việc dựa trên tinh thần khách quan, minh bạch, nghiêm túc để đưa ra những kết luận chính xác để chủ nhiệm đề tài có thể tiến hành hoàn thiện nghiên cứu của mình sau khi được thông qua.

Sau buổi nghiệm thu, 100% các thành viên trong Hội đồng đã nhất trí đồng ý nghiệm thu. Đề tài đạt loại A với số điểm bình quân là 78,86 điểm.