Thống kê truy cập
4395319
Đang trực tuyến: 221
Trong tháng: 22886
Tổng số: 4395319

Tin tức đào tạo

Buổi đánh giá tiểu luận tổng quan và 03 chuyên đề trong chương trình đào tạo tiến sĩ của nghiên cứu sinh Đoàn Thị Oanh
Thứ Tư, 27/06/2018 | 12:00 SA

 Bui đánh giá tiu lun tng quan và 03 chuyên đ trong chương trình đào to tiến sĩ ca nghiên cu sinh Đoàn Th Oanh din ra sáng 26/6/2018.

 

Tham gia Hội đồng đánh giá có: PGS.TS Nguyễn Thị Huệ  – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường, Phó trưởng khoa khoa Công nghệ môi trường (Chủ tịch); TS. Trần Văn Tựa (Thư ký); và PGS.TS. Đặng Tuyết Phương (Ủy viên) .

Theo đó, nghiên cứu sinh Đoàn Thị Oanh đã trình bày tiểu luận tổng quan “Tổng quan về các phương phát thu hồi khí CO2 từ khí thải đốt than và tận dụng CO2 từ khí thải đốt than trong nuôi vi tảo có giá trị dinh dưỡng”.

Đồng thời, nghiên cứu sinh Đoàn Thị Oanh cũng trình bày ba chuyên đề luận án tiến sĩ với nội dung 

Chuyên đề 1: Nghiên cứu làm sạch CO2 từ khí thải đốt than bằng kỹ thuật Xúc tác – Hấp phụ với mục đích dùng nuôi tảo

Chuyên đề 2: Nghiên cứu nuôi vi khuẩn lam Spirulina platensis với việc sử dụng CO2 thu hồi từ khí thải đốt than trong điều kiện phòng thí nghiệm

Chuyên đề 3: Nghiên cứu sử dụng CO2 từ khí thải đốt than tại nhà máy gạch tuynel để sản xuất đại trà Spirulina platensis

Tiểu luận tổng quan và ba chuyên đề luận án tiến sĩ của nghiên cứu sinh Đoàn Thị Oanh nhận được nhiều góp ý, trao đổi từ các thầy cô trong Hội đồng đánh giá và các giảng viên tham dự.

Nghiên cứu sinh Đoàn Thị Oanh cám ơn những ý kiến của các thành viên trong Hội đồng đánh giá và cho biết sẽ tiếp thu, chỉnh sửa, để hoàn thiện luận án tiến sĩ.