Hoạt động của viện
Thống kê truy cập
3718206
Đang trực tuyến: 276
Trong tháng: 56494
Tổng số: 3718206

Công đoàn

Buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí đầu xuân Kỷ Hợi 2019
Thứ Tư, 13/02/2019 | 12:00 SA

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 29/01/2019, Viện Công nghệ môi trường (Viện CNMT) đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí của Viện.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS, TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường (Viện CNMT); TS. Nguyễn Trần Điện, Phó Viện trưởng Viện CNMT; TS. Đỗ Văn Mạnh, Phó Viện trưởng Viện CNMT; TS. Nguyễn Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn Viện CNMT.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện CNMT và toàn thể công chức, viên chức, cán bộ Viện CNMT, PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên đã báo cáo tóm tắt một số kết quả mà Viện CNMT đã đạt được trong năm 2018 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí trong thời gian công tác tại Viện CNMT đã góp phần vào sự phát triển, thành công của Viện hiện nay. Đồng thời, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên gửi tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả của Viện CNMT đã đạt được trong năm qua và gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện đã luôn quan tâm tới các cán bộ hưu trí và tổ chức buổi gặp mặt thân mật này. Nhân dịp xuân về, các cán bộ hưu trí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an tới toàn thể cán bộ Viện CNMT và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Ban Lãnh đạo Viện cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, Viện CNMT sẽ ngày càng phát triển và sớm đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt: