Thống kê truy cập
3852388
Đang trực tuyến: 52
Trong tháng: 103976
Tổng số: 3852388

Công đoàn

Buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí đầu xuân Mậu Tuất 2018
Thứ Năm, 22/02/2018 | 12:00 SA

Sáng ngày 09/02/2018, Viện Công nghệ môi trường đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 và chúc Tết các cán bộ hưu trí từng công tác tại Viện.

Buổi gặp mặt là hoạt động thường niên do Công đoàn Viện Công nghệ môi trường tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã nghỉ hưu. Đồng thời thể hiện sự trân trọng của Ban lãnh đạo Viện đối với những công lao, đóng góp của các cán bộ đi trước cho sự phát triển của Viện.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường, PGS. TS. Nguyễn Thị Huệ, Phó Viện trưởng Viện công nghệ môi trường, TS. Nguyễn Trần Điện, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn Viện Công nghệ môi trường và các đồng chí cán bộ hưu trí.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên đã thông báo các thành tựu hoạt động của Viện Công nghệ môi trường trong năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Viện trưởng chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới Hạnh phúc, An Khang, Thịnh Vượng!

Đại diện các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đối với các thế hệ cán bộ, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển của Viện trong tương lai. Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Viện, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm cho các thế hệ trẻ đang công tác tại Viện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: