Thống kê truy cập
4612561
Đang trực tuyến: 13
Trong tháng: 22101
Tổng số: 4612561

Sách tham khảo

Giáo trình Kỹ thuật tiền xử lý bùn thải, phân hủy yếm khí, làm sạch khí biogas và phát điện
Thứ Hai, 27/04/2020 | 10:41 SA

Sách chuyên khảo "Kỹ thuật tiền xử lý bùn, phân hủy yếm khí, làm sạch khí biogas và phát điện" do PGS.TS. Đỗ Văn Mạnh, PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên, ThS. Lê Xuân Thanh Thảo, NCS. Lê Minh Tuấn, NCS. Trần Thị Liên, TS. Nguyễn Tuấn Minh biên soạn.

Viện Công nghệ môi trường có điều kiện tiếp cận, học hỏi và trau dồi thêm những kiến thức khoa học, để từ đó đúc kết và xuất bản cuốn sách chuyên khảo Kỹ thuật tiền xử lý bùn, phân hủy yếm khí, làm sạch khí biogas và phát điện”.


Trong bốn chương được giới thiệu trong cuốn sách này, nhóm tác giải đã đưa đến cho độc giả thêm những cái nhìn xuyên suốt và gói gọn từ: sự phát sinh nguồn gốc bùn hữu cơ trong các công đoạn sản xuất cũng như xử lý chất thải; phương pháp TXL bùn hữu cơ; kỹ thuật phân hủy bùn yếm khí và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất sản sinh khí sinh học; các kỹ thuật làm sạch khí sinh học và hiện trạng sản xuất và ứng dụng khí sinh học cho phát điện trên thế giới và Việt Nam. Đây sẽ là những dữ liệu khoa học được cập nhật mới nhất và được khái quát lược sử từ lúc sơ khai đến hiện tại, từ đó người đọc sẽ dễ dàng thẩm thấu và nắm bắt những thông tin thông qua mối quan hệ cơ hữu, có tính ràng buộc tại các chương của cuốn sách này.

Sách chuyên khảo Công nghệ tiền xử lý bùn, phân hủy yếm khi, làm sạch khí biogas và phát điện