Thống kê truy cập
4395008
Đang trực tuyến: 64
Trong tháng: 22575
Tổng số: 4395008

Tin tức đào tạo

Họp báo cáo tiến độ thực hiện luận án Tiến sĩ của Nghiên cứu sinh Khoa Công nghệ môi trường năm 2018
Thứ Ba, 02/10/2018 | 12:00 SA

Sáng ngày 01/10/2018, tại Viện Công nghệ môi trường, Khoa Công nghệ môi trường (CNMT) đã tổ chức buổi họp Báo cáo tiến độ thực hiện luận án Tiến sĩ của các nghiên cứu sinh trong nửa đầu năm 2018.

Chủ trì cuộc họp là PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên, Trưởng khoa CNMT, Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường. Tới dự buổi họp có PGS. TS. Nguyễn Thị Huệ, Phó Trưởng khoa CNMT, TS. Nguyễn Trần Điện, Phó Trưởng khoa CNMT cùng các giáo viên hướng dẫn và 14 nghiên cứu sinh bao gồm nghiên cứu sinh trong hạn, nghiên cứu sinh gia hạn và nghiên cứu sinh quá hạn. 

Tại buổi họp, 06 nghiên cứu sinh đã báo cáo tiến độ học tập và kế hoạch học tập trong năm 2018. Sau mỗi phần báo cáo của Nghiên cứu sinh, Hội đồng đã đưa ra những ý kiến đóng góp, gợi ý nhằm giải quyết những khó khăn, khúc mắc của Nghiên cứu sinh trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Kết thúc phần bảo vệ tiến độ học tập của Nghiên cứu sinh, PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên đề nghị các nghiên cứu sinh đã hoàn thiện 3 chuyên đề tiến sĩ và tiểu luận tổng quan khẩn trương làm thủ tục bảo vệ, tổ chức hội thảo khoa học, bảo vệ cấp cơ sở và cấp học viện; Các nghiên cứu sinh đã hết hạn nhanh chóng hoàn thiện khóa luận để thực hiện các bước bảo vệ cuối cùng; Các nghiên cứu sinh gia hạn và còn hạn lưu ý thực hiện đề tài nghiên cứu và bảo vệ theo đúng tiến độ quy định.

Phát biểu tổng kết, PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên đánh giá cao tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc của cuộc họp, các nội dung hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra.