Thống kê truy cập
4395345
Đang trực tuyến: 121
Trong tháng: 22912
Tổng số: 4395345

Tin tức đào tạo

Khoa Công nghệ môi trường tổ chức Hội thảo khoa học tháng 4 năm 2022
Thứ Năm, 28/04/2022 | 06:10 CH

Ngày 23/4/2022, tại Viện Công nghệ môi trường đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học của Khoa Công nghệ môi trường.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghiên cứu sinh, học viên cao học của Khoa Công nghệ môi trường đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ và trao đổi khoa học giữa lãnh đạo, giảng viên của Khoa với các nhà khoa học, nhà chuyên môn và chuyên gia trong và ngoài nước, Khoa Công nghệ môi trường định kỳ hàng tháng tổ chức Hội thảo Khoa học và mời các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành trong nước và quốc tế tới trình bày báo cáo tham luận với các chủ đề khác nhau liên quan đến lĩnh vực môi trường.

Tới tham dự trực tiếp Hội thảo có GS.TS. Nguyễn Thị Huệ - Giảng viên Khoa CNMT. Khách mời Hội thảo lần này có sự góp mặt của GS.TS. Trịnh Văn Tuyên - Trưởng khoa Khoa Công nghệ môi trường đã có 02 bài tham luận: “Nghiên cứu công nghệ sản xuất Biochar (Than sinh học) từ chất thải đô thị, nông nghiệp”“Landfill leachate treatment after coagulation and ozonation process by using SBR (Sequence Batch Reactor)”.

Cũng trong buổi Hội thảo, Lãnh đạo Khoa Công nghệ môi trường cũng đã lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng, giải quyết các thắc mắc và kiến nghị của Học viên.

Buổi hội thảo diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến, không khí cởi mở và thu hút được sự quan tâm của đông đảo các học viên. Hội thảo khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội thảo: