Thống kê truy cập
5090104
Đang trực tuyến: 254
Trong tháng: 779
Tổng số: 5090104

Đào tạo Tiến sĩ

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Vũ Thị Minh Thanh
Thứ Sáu, 07/01/2022 | 04:40 CH

Ngày 04/01/2022, tại Học viện Khoa học và Công nghệ đã diễn ra buổi Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp học viện cho Nghiên cứu sinh Vũ Thị Minh Thanh – Khoa Công nghệ môi trường, chuyên ngành Kỹ thuật môi trường (mã số: 9 52 03 20), đề tài luận án: “Nghiên cứu tương quan nước – năng lượng, góp phần xây dựng mô hình quản lý bền vững nước thải và chất thải rắn đô thị, áp dụng cho một quận nội thành Hà Nội” với sự hướng dẫn của GS.TS. Trần Hiếu Nhuệ và GS.TS. Nguyễn Thị Huệ.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS. Trịnh Văn Tuyên – Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường, Trưởng khoa Khoa Công nghệ môi trường cùng một số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của nghiên cứu sinh.

Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Vũ Thị Minh Thanh trong suốt quá trình thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 4/7 phiếu xuất sắc, nghiên cứu sinh Vũ Thị Minh Thanh đã bảo vệ thành công luận án. Chủ tịch Hội đồng chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.

Trong niềm vui và xúc động, nghiên cứu sinh Vũ Thị Minh Thanh đã tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của các giảng viên hướng dẫn GS.TS.Trần Hiếu Nhuệ và GS.TS. Nguyễn Thị Huệ, Lãnh đạo Học viện Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Khoa Công nghệ môi trường, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã luôn động viên để nghiên cứu sinh có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: