Tin tức đào tạo

Thứ Hai, 12/02/2018 | 12:00 SA
Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Học viện của NCS. Vũ Thị Mai

Ngày 10/2/2018, Học viện Khoa học và Công nghệ đã tổ chức buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Vũ Thị Mai, với đề tài: "Nghiên cứu chế tạo than biến tính từ lõi ngô định hướng ứng dụng xử lý amoni trong nước sinh hoạt".

- Chuyên ngành: Kỹ thuật môi trường, mã số 62.52.03.20
- Luận án Tiến sĩ được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên và PGS.TS. Đoàn Đình Phương.

Đến dự Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ  gồm có: PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng Viện CNMT; PGS. TS. Trần Đại Lâm, Phó Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ và các nhà khoa học đến từ các trường Đại học, các Viện nghiên cứu, các tổ chức khoa học cùng đông đảo người thân và đồng nghiệp của nghiên cứu sinh.

Hội đồng chấm luận án gồm 02 giáo sư, 04 phó giáo sư. Chủ tịch Hội đồng là GS.TS. Nguyễn Thị Kim Thái, công tác tại Trường Đại học Xây dựng.

Sau khi nghe NCS. Vũ Thị Mai trình bày tóm tắt luận án, 03 bản nhận xét của các phản biện, bản tổng hợp ý kiến nhận xét khác do Thư ký Hội đồng trình bày, cùng các câu hỏi của Hội đồng, của những người tham dự và câu trả lời của NCS, và ý kiến nhận xét của tập thể hướng dẫn, Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Học viện đã đi đến thống nhất đề nghị Giám đốc Học viện KHCN cấp bằng tiến sĩ kỹ thuật cho NCS. Vũ Thị Mai.

Đề tài luận án của NCS. Vũ Thị Mai về nội dung và hình thức đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật môi trường, Mã số: 62.52.03.20 theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu kín đánh giá luận án của NCS. Vũ Thị Mai với 6/6 phiếu tán thành.

Một số hình ảnh về buổi bảo vệ luận án:

PGS. TS. Nguyễn Thị Huệ, thư ký hội đồng nêu tóm tắt quá trình và kết quả học tập

 

NCS. Vũ Thị Mai trình bày nội dung luận án 

  

GS. TS. Nguyễn Thị Kim Thái, Chủ tịch hội đồng đọc biên bản đánh giá luận án

 

PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên, đại diện tập thể hướng dẫn phát biểu ý kiến

 

NCS. Vũ Thị Mai chụp ảnh lưu niệm cùng với hai thầy hướng dẫn

 

Hoạt động của viện