Thống kê truy cập
5090101
Đang trực tuyến: 266
Trong tháng: 776
Tổng số: 5090101

Đào tạo Tiến sĩ

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh Lưu Tuấn Dương
Thứ Ba, 30/08/2022 | 12:00 SA

 

Ngày 30/8/2022, tại Học viện Khoa học và Công nghệ đã diễn ra buổi Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp học viện của Nghiên cứu sinh Lưu Tuấn Dương – Khoa Công nghệ môi trường, chuyên ngành Kỹ thuật môi trường (mã số: 9 52 03 20), đề tài luận án: “Nghiên cứu xử lý hóa chất bảo vệ thực vật (glyphosate) trong nước bằng quá trình oxy hóa điện hóa kết hợp với thiết bị phản ứng sinh học – màng MBR” với sự hướng dẫn của PGS.TS. Lê Thanh Sơn và PGS.TS. Nguyễn Quang Trung.

Thành viên hội đồng gồm:

GS.TS. Trịnh Văn Tuyên – Chủ tịch Hội đồng;

GS.TS. Trần Hiếu Nhuệ – Phản biện 1;

PGS.TS. Đỗ Văn Bình – Phản biện 2;

PGS.TS. Trần Văn Chung – Phản biện 3.

TS. Dương Thị Hạnh – Thư ký

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khải - Ủy viên;

PGS.TS. Lê Thị Mai Hương - Ủy viên.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Trung – Phó Giám đốc Học viện KHCN; PGS.TS. Lê Thanh Sơn – Giáo viên hướng dẫn của NCS cùng một số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của nghiên cứu sinh.

Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Lưu Tuấn Dương trong suốt quá trình thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 2/7 phiếu xuất sắc, nghiên cứu sinh Lưu Tuấn Dương đã bảo vệ thành công luận án. Chủ tịch Hội đồng chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.

Trong niềm vui và xúc động, nghiên cứu sinh Lưu Tuấn Dương đã tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của tập thể giảng viên hướng dẫn, Lãnh đạo Học viện Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Khoa Công nghệ môi trường, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã luôn động viên để nghiên cứu sinh có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: