Thống kê truy cập
4792386
Đang trực tuyến: 3
Trong tháng: 94267
Tổng số: 4792386

Đào tạo Tiến sĩ

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Phương
Thứ Năm, 05/01/2023 | 12:00 SA

Ngày 05/01/2023, tại Học viện Khoa học và Công nghệ đã diễn ra buổi Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp học viện của Nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Phương – Khoa Công nghệ môi trường, chuyên ngành Kỹ thuật môi trường (mã số: 9 52 03 20), đề tài luận án: “Đánh giá hàm lượng Cu, Pb trong trầm tích tại cửa song Sài Gòn – Đà Nẵng dưới tác động của pH, độ mặn và ảnh hưởng của chúng lên phôi, ấu trùng hàu Crassostrea gigas” với sự hướng dẫn của TS. Mai Hương và GS.TS. Nguyễn Thị Huệ.

Thành viên hội đồng gồm:

GS.TS. Trịnh Văn Tuyên – Chủ tịch Hội đồng;

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khải – Phản biện 1;

TS. Ngô Thị Thuý Hường – Phản biện 2;

PGS.TS. Trần Thị Thuý – Phản biện 3.

PGS.TS. Dương Thị Thuỷ – Thư ký

PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Ủy viên;

PGS.TS. Lê Minh Cầm - Ủy viên.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Thị Huệ cùng TS. Mai Hương – Giáo viên hướng dẫn của NCS.

Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Phương trong suốt quá trình thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 5/7 phiếu xuất sắc, nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Phương đã bảo vệ thành công luận án. Chủ tịch Hội đồng chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.

Trong niềm vui và xúc động, nghiên cứu sinh Nguyễn Văn Phương đã tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của tập thể giảng viên hướng dẫn, Lãnh đạo Học viện Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Khoa Công nghệ môi trường, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã luôn động viên để nghiên cứu sinh có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: