Hoạt động của viện
Thống kê truy cập
3044578
Đang trực tuyến: 38
Trong tháng: 12631
Tổng số: 3044578

Đào Tạo

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho Nghiên cứu sinh Lưu Tuấn Dương
Thứ Ba, 12/01/2021 | 12:00 SA

Ngày 11/01/2021, Khoa Công nghệ môi trường đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho Nghiên cứu sinh Lưu Tuấn Dương, chuyên ngành Kỹ thuật môi trường (mã số: 9 52 03 20), đề tài luận án: “Nghiên cứu xử lý hóa chất bảo vệ thực vật trong nước bằng quá trình oxy hóa điện hóa kết hợp với thiết bị phản ứng sinh học màng - MBR” với sự hướng dẫn của TS. Lê Thanh Sơn và PGS.TS. Nguyễn Quang Trung.

Hội đồng cấp cơ sở chấm Luận án Tiến sĩ bao gồm: GS.TS. Trịnh Văn Tuyên –  Chủ tịch Hội đồng, TS. Đặng Thị Thơm– thư ký hội đồng; các phản biện gồm: PGS.TS Đỗ Khắc Uẩn; TS. Nguyễn Tuấn Minh và 03 ủy viên: PGS.TS. Đồng Thị Kim Loan, TS. Nguyễn Văn Xá, TS. Bùi Quang Minh

Tại buổi bảo vệ, sau khi NCS trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu của mình, các nhà khoa học đã nhận xét, góp ý một cách cụ thể, chi tiết đối với luận án của NCS, chỉ ra những ưu điểm và hạn chế cần khắc phục sửa chữa. Hội đồng  cũng đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực nghiên cứu của NCS Lưu Tuấn Dương và yêu cầu NCS chỉnh sửa và hoàn thiện theo góp ý của các phản biện và Hội đồng cấp cơ sở. Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 7/7 phiếu tán thành, GS.TS. Trịnh Văn Tuyên thay mặt Hội đồng chúc mừng nghiên cứu sinh Lưu Tuấn Dương bảo vệ thành công luận án và đồng ý cho NCS tiếp tục bảo vệ LATS cấp Học viện.

Một số hình ảnh của buổi họp: