Thống kê truy cập
5090092
Đang trực tuyến: 264
Trong tháng: 767
Tổng số: 5090092

Đào tạo Tiến sĩ

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở của NCS. Đỗ Thị Hải
Thứ Ba, 28/06/2022 | 12:00 SA

Ngày 28/06/2022, Khoa Công nghệ môi trường đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho Nghiên cứu sinh Đỗ Thị Hải, chuyên ngành Kỹ thuật môi trường (mã số: 9 52 03 20), đề tài luận án: “Sử dụng phương pháp chuyển hóa sinh học kết hợp bãi lọc trồng cây để xử lý kim loại nặng Fe, Mn trong nước thải mỏ Than” với sự hướng dẫn của PGS.TS. Bùi Thị Kim Anh và PGS.TS. Lê Thanh Sơn.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Bùi Thị Kim Anh và PGS.TS. Lê Thanh Sơn là hai giáo viên hướng dẫn của NCS cùng một số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của nghiên cứu sinh.

Hội đồng cấp cơ sở chấm Luận án Tiến sĩ bao gồm:

GS.TS. Trịnh Văn Tuyên – Viện Công nghệ môi trường, Chủ tịch Hội đồng;

PGS.TS. Nguyễn Thị Hoàng Hà – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên-Đại học Quốc gia Hà Nội, Thư ký hội đồng;

Các phản biện gồm: PGS. TS. Vũ Đình Hiếu – Viện nghiên cứu Biển và Hải đảo cùng PGS.TS. Nguyễn Thị Hà – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên-Đại học Quốc gia Hà Nội;

Và 03 ủy viên: PGS.TS. Trần Thị Hiền Hoa – Trường Đại học xây dựng, PGS.TS. Đào Ngọc Nhiệm – Viện Khoa học vật liệu, Viện Hàn lâm KH&CNVN, TS. Nguyễn Thị An Hằng – Trường Đại học Việt Nhật.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 7/7 phiếu tán thành, GS.TS. Trịnh Văn Tuyên thay mặt Hội đồng chúc mừng nghiên cứu sinh Đỗ Thị Hải bảo vệ thành công luận án và đồng ý cho NCS tiếp tục bảo vệ LATS cấp Học viện.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: