Hoạt động của viện
Thống kê truy cập
3074248
Đang trực tuyến: 23
Trong tháng: 2681
Tổng số: 3074248

Đào Tạo

Lễ chúc mừng các cán bộ Viện Công nghệ môi trường được bổ nhiệm chức danh Giáo sư năm 2020
Thứ Năm, 21/01/2021 | 12:00 SA

 Ngày 20/01/2021 Viện Công nghệ môi trường đã long trọng tổ chức buổi lễ chúc mừng các cán bộ Viện Công nghệ môi trường được bổ nhiệm chức danh giáo sư năm 2020

 Năm 2020, trên cơ sở việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS và PGS năm 2020 của Hội đồng Giáo sư Nhà nước và Quyết định bổ nhiệm chức danh GS, PGS của Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Công nghệ môi trường có 02 cán bộ được bổ nhiệm chức danh giáo sư là: GS.TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường và GS.TS. Nguyễn Thị Huệ, Viện Công nghệ môi trường. Đây là niềm tự hào cũng như sự ghi nhận những nỗ lực đóng góp không ngừng của các giáo sư trong sự nghiệp giáo dục, nghiên cứu của mình nói riêng và Viện Công nghệ môi trường nói chung.

Nhằm ghi nhận và tuyên dương sự nỗ lực và phấn đấu của 02 tân Giáo sư, Viện Công nghệ môi trường đã long trọng tổ chức buổi lễ chúc mừng 02 tân Giáo sư. Tham dự buổi lễ có sự tham dự của TS.Nguyễn Trần Điện – Phó Viện trưởng Viện CNMT, PGS.TS. Đỗ Văn Mạnh – Phó Viện trưởng Viện CNMT, TS. Nguyễn Thành Đồng – Phó Viện trưởng Viện CNMT, PGS.TS. Nguyễn Hoài Châu – Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện CNMT, và đông đảo các cán bộ làm việc tại Viện.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Trần Điện trân trọng ghi nhận những nỗ lực phấn đấu bền bỉ của các tân GS trong suốt thời gian qua, bênh cạnh sự hỗ trợ, động viên, thậm chí là sự hy sinh từ các gia đình và sự hỗ trợ từ đơn vị để tạo nên khối "tài sản quý giá" của Viện. Gửi lời chúc mừng đến các tân GS, TS. Nguyễn Trần Điện không quên gửi gắm nhiệm vụ chung cho các tân GS là đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Mong rằng các tân GS vừa được bổ nhiệm sẽ phát huy thật tốt năng lực của mình, có nhiều cống hiến và thực hiện vai trò đầu tàu trong mọi hoạt động của Viện, là tấm gương tốt cho các cán bộ trẻ của Viện noi theo, đưa Viện CNMT phát triển lên tầm cao mới.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Trịnh Văn Tuyên  gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, các Phòng ban cùng các đồng nghiệp trong Viện đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ để các giáo sư đạt được thành quả ngày hôm nay và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng học hỏi, phấn đấu, cống hiến hơn nữa trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học để xứng đáng với vai trò, kỳ vọng của Viện.

Một số hình ảnh của buổi lễ: