Thống kê truy cập
4027069
Đang trực tuyến: 251
Trong tháng: 46928
Tổng số: 4027069

Thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Viện Công nghệ môi trường với đối tác Hàn Quốc
Thứ Tư, 12/11/2014 | 12:00 SA

Vào lúc 15h ngày 17/10/2014, Viện Công nghệ môi trường (IET) đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác khoa học công nghệ với Trung tâm môi trường xanh Busan của Hàn Quốc (BGEC).

Tham dự Lễ ký kết: Về phía Viện Công nghệ môi trường: PGS.TS. Nguyễn Hoài Châu, Viên trưởng; Th.S. Nguyễn Trần Điện, Phó Viện trưởng; TS. Đặng Thanh Tú, Phó phòng Quản lý tổng hợp; TS. Nguyễn Thành Đồng, Trưởng phòng Giải pháp công nghệ cải thiện môi trường; ThS. Đặng Thị Lan Hương, TS. Nguyễn Viết Hoàng và các cán bộ khác.

Về phía Hàn Quốc có TS. Jay-Myung Rim, TS. Jay-Myung Rim, GS. Dae-HeeAhn,  TS. Byung - Hun Lee, GS. Jae-Hyuk Hyun, GS. Yeong- Kwan Kim cùng nhiều thành viên đến từ một số trường Đại học của Hàn Quốc.

Mục đích của Biên bản ghi nhớ là nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác và trao đổi học thuật giữa BGEC và IET trong lĩnh vực nghiên cứu môi trường.

Một số nội dung cụ thể của Biên bản ghi nhớ bao gồm:

- Hoạt động trao đổi thông tin: các công bố, báo cáo, và các tài liệu khác liên quan đến nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực môi trường;

- Hoạt động trao đổi công nghệ: thông qua các hội thảo, seminar khoa học và các khoá đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu môi trường, các lĩnh vực ứng dụng cùng quan tâm;

- Trao đổi chuyên gia kỹ thuật trong các lĩnh vực liên quan đến môi trường, các lĩnh vực ứng dụng đã được hai bên thỏa thuận;

- Tham gia vào các dự án hợp tác nghiên cứu, và cùng nỗ lực tìm kiếm các dự án hợp tác có liên kết với các tổ chức Quốc tế hoặc các cơ quan hỗ trợ khác trong lĩnh vực nghiên cứu môi trường, các lĩnh vực ứng dụng cùng quan tâm. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết: