Hoạt động của viện
Thống kê truy cập
2883248
Đang trực tuyến: 44
Trong tháng: 11195
Tổng số: 2883248

Tin tức nội bộ

Lễ trao quyết định nghỉ hưu đối với PGS. TS. NCVCC. Hà Ngoc Hiến
Thứ Năm, 05/09/2019 | 12:00 SA

Chiều ngày 04/9/2019, Viện Công nghệ môi trường (Viện CNMT) đã tổ chức Lễ trao quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với PGS. TS. NCVCC. Hà Ngọc Hiến, Trưởng phòng Quy hoạch môi trường. PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng chủ trì buổi Lễ.

Tham dự buổi Lễ có các Phó Viện trưởng: PGS. TS. Nguyễn Thị Huệ, TS. Nguyễn Trần Điện, TS. Đỗ Văn Mạnh; đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện và các cán bộ phòng Quy hoạch môi trường. 

Tại buổi Lễ, PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của PGS. TS. Hà Ngọc Hiến đã đạt được trong thời gian qua. Cũng tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Trần Điện đã công bố Quyết định số 829/QĐ-VHL ngày 22/5/2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với PGS. TS. NCVCC. Hà Ngọc Hiến kể từ ngày 01/09/2019

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Viện, PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của PGS. TS. NCVCC. Hà Ngọc Hiến đối với Viện. Theo đó, trong quá trình công tác, PGS. TS. NCVCC. Hà Ngọc Hiến là một viên chức có trình độ, năng lực, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong và ngoài Viện. Điều đó thể hiện vai trò quan trọng của người đứng đầu đơn vị, lãnh đạo tập thể đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên mong muốn PGS. TS. NCVCC. Hà Ngọc Hiến, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Viện CNMT nói chung, đặc biệt là phòng Quy hoạch môi trường nói riêng. Cuối cùng, PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên chúc mừng PGS. TS. NCVCC. Hà Ngọc Hiến đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc PGS dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

PGS. TS. NCVCC. Hà Ngọc Hiến xúc động trước những tình cảm của Ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo tổ chức Đảng, đoàn thể đã dành cho mình. PGS. TS. NCVCC. Hà Ngọc Hiến cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo đơn vị, tổ chức Đảng, đoàn thể, cán bộ Viện CNMT đã giúp đỡ, tạo điều kiện trong thời gian công tác, giúp PGS hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo Viện giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: