Hoạt động của viện
Thống kê truy cập
2981868
Đang trực tuyến: 45
Trong tháng: 20672
Tổng số: 2981868

Lễ trao quyết định nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Xuân Đại
Thứ Ba, 08/09/2020 | 12:00 SA

Ngày 31/8/2020, Viện Công nghệ môi trường (Viện CNMT) đã tổ chức Lễ trao quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Nguyễn Xuân Đại, cán bộ Phòng Quản lý tổng hợp; PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng chủ trì buổi Lễ.

Tham dự buổi Lễ còn có Phó Viện trưởng: TS. Nguyễn Trần Điện, Phó Viện trưởng; PGS. TS. Nguyễn Hoài Châu, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện CNMT; đại diện Đảng ủy, Công đoàn; Đoàn Thanh niên và các cán bộ Phòng Quản lý tổng hợp. 

Tại buổi Lễ, PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của ông Nguyễn Xuân ĐạiCũng tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Trần Điện đã công bố Quyết định số 462/QĐ-VCNMT ngày 08/2020 của Viện CNMT về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Nguyễn Xuân Đại kể từ ngày 01/9/2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Viện, PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Nguyễn Xuân Đại đối với sự phát triển của Viện nói chung và Phòng Quản lý tổng hợp nói riêng. Theo đó, ông Nguyễn Xuân Đại là một viên chức có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trong và ngoài Viện, luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Cuối cùng, PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên chúc mừng ông Nguyễn Xuân Đại đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó và chúc ông Nguyễn Xuân Đại dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Ông Nguyễn Xuân Đại xúc động trước những tình cảm của Ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo tổ chức Đảng, đoàn thể đã dành cho mình. Ông Nguyễn Xuân Đại cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo đơn vị, cán bộ Viện CNMT đã giúp đỡ, tạo điều kiện trong thời gian công tác.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 TS. Nguyễn Trần Điện, Phó Viện trưởng Viện CNMT đọc Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Nguyễn Xuân Đại

 

 PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên tặng hoa và trao Quyết định cho ông Nguyễn Xuân Đại

 

 TS. Nguyễn Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn Viện CNMT tặng hoa chia tay ông Nguyễn Xuân Đại

 

PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng Viện CNMT phát biểu tại buổi Lễ

 

 TS. Nguyễn Thành Đồng, Phó Viện trưởng Viện CNMT phát biểu tại buổi Lễ

 

PGS. TS. Nguyễn Hoài Châu, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện CNMT phát biểu tại buổi Lễ

 

ThS. Bùi Huy Hoàng, Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu tại buổi Lễ

 

TS. Nguyễn Trần Điện, Phó Viện trưởng Viện CNMT, Trưởng phòng QLTH phát biểu tại buổi Lễ

 

TS. Dương Thị Hạnh, Phó Trưởng phòng QLTH phát biểu tại buổi Lễ

 

Ông Nguyễn Xuân Đại phát biểu tại buổi Lễ

 

Ông Nguyễn Xuân Đại chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ Phòng QLTH