Thống kê truy cập
4612552
Đang trực tuyến: 4
Trong tháng: 22092
Tổng số: 4612552

Lễ tri ân nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thứ Hai, 21/11/2022 | 12:00 SA

Chiều 17/11/2022, Khoa Công nghệ môi trường – Viện Công nghệ môi trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ tri ân nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để gặp gỡ và tri ân các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy tại Khoa.

Tham dự buổi lễ, về phía Khoa Công nghệ môi trường có sự hiện diện của GS.TS. Trịnh Văn Tuyên – Trưởng khoa Công nghệ môi trường, GS. TS. Nguyễn Thị Huệ – Phó Trưởng khoa Công nghệ môi trường, TS. Nguyễn Trần Điện – Phó Trưởng khoa Công nghệ môi trường cùng các giảng viên đã và đang tham gia giảng dạy tại Khoa.

Tham dự buổi Lễ còn có sự góp mặt của các tân Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh và Học viên cao học đã và đang tham gia học tập tại Khoa Công nghệ môi trường.

Sự hiện diện của Lãnh đạo Khoa, đông đảo đại biểu và các thầy cô đã thể hiện sự quan tâm, tình cảm đặc biệt đối với Khoa Công nghệ môi trường.

Trong không khí hân hoan và xúc động của buổi lễ, GS.TS. Trịnh Văn Tuyên nhấn mạnh sự cao quý của nghề giáo và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tậm tâm của các thầy cô giáo đã giúp Khoa gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào. Những kết quả đó có sự đóng góp đặc biệt về thời gian, công sức, trí tuệ của các thầy cô giáo. Giáo sư bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Khoa CNMT sẽ nhận được nhiều hơn nữa những sự quan tâm, phối hợp, ủng hộ để hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác.

Một số hình ảnh của buổi lễ: