Hoạt động của viện
Thống kê truy cập
2879305
Đang trực tuyến: 9
Trong tháng: 7282
Tổng số: 2879305

Đào Tạo

Ngày 26/6/2020, tại Viện Công nghệ môi trường đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học của Khoa Công nghệ môi trường
Thứ Ba, 30/06/2020 | 11:30 SA

 Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghiên cứu sinh, học viên cao học của Khoa Công nghệ môi trường đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ và trao đổi khoa học giữa lãnh đạo, giảng viên của Khoa với các nhà khoa học, nhà chuyên môn và chuyên gia trong và ngoài nước, Khoa Công nghệ môi trường định kỳ hàng tháng tổ chức Hội thảo Khoa học và mời các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành trong nước và quốc tế tới trình bày báo cáo tham luận với các chủ đề khác nhau liên quan đến lĩnh vực môi trường.

 Tới tham dự Hội thảo có Ban lãnh đạo Khoa Công nghệ môi trường: PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên – Trưởng khoa, TS. Nguyễn Trần Điện – Phó Trưởng khoa, PGS.TS. Đỗ Văn Mạnh – Phó Trưởng khoa, PGS.TS. Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch Hội đồng khoa học Khoa CNMT. Khách mời Hội thảo lần này có sự góp mặt của GS.TS. NGND. Đặng Kim Chi với bài tham luận: Làng nghề Việt Nam và môi trường. Buổi thảo luận về chủ đề diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở và thu hút được sự quan tâm của đông đảo các học viên.

Cũng trong buổi Hội thảo, Lãnh đạo Khoa Công nghệ môi trường cũng đã lắng nghe các tâm tư, nguyện vọng, giải quyết các thắc mắc và kiến nghị của Học viên.

Hội thảo khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội thảo: