Thống kê truy cập
3852624
Đang trực tuyến: 244
Trong tháng: 104212
Tổng số: 3852624

Công đoàn

Sôi nổi các hoạt động team building nhân kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Viện Công nghệ môi trường
Thứ Tư, 24/10/2018 | 12:00 SA

Ngày 17/10/2018, Viện Công nghệ môi trường đã tổ chức hoạt động team building nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Viện Công nghệ môi trường với nhiều hoạt động sôi nổi tại Thảo Viên resort, Sơn Tây, Hà Nội.

 

 Với chủ đề "Thách thức Chiến binh IET", gần 150 cán bộ, công đoàn viên của Viện đã được chia theo 04 đội với các tên gọi như: Đội Chiến Không, Đội Gừng Già, Đội Ninja và Đội Xe tăng. Các đội đã tham gia thi đấu với nhiều trò chơi vận động thú vị: Nhảy tường, Chui hàng rào, Xếp logo, Ném bóng, Đóng đinh… Kết quả chung cuộc: Đội Ninja đạt giải nhất; Đội Gừng già, Đội Chiến Không và Đội Xe tăng đồng giải nhì.

Đây là buổi giao lưu mà toàn thể cán bộ công đoàn viên trong Viện đoàn kết bên nhau để cùng tham gia các hoạt động thú vị.

Chương trình Team Building không chỉ đơn thuần là những vận động thể lực mà còn là dịp để các công đoàn viên của Viện gặp gỡ, tiếp xúc và hiểu thêm về nhau. Qua đó, nâng cao tinh thần tập thể cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, cùng hướng tới một mục tiêu xây dựng và phát triển Viện Công nghệ môi trường ngày một vững mạnh hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chương trình: