Hoạt động của viện
Thống kê truy cập
2883374
Đang trực tuyến: 82
Trong tháng: 11321
Tổng số: 2883374

Tin tức Hợp tác quốc tế

Tiếp đoàn Trường Đại học Quốc gia Đài Loan I-LAN
Thứ Sáu, 30/08/2019 | 11:06 SA

 Ngày 28/8/2019, Viện Công nghệ môi trường đã có buổi tiếp đón Đoàn trường Đại học Quốc gia Đài Loan I-Lan

 Dẫn đầu đoàn là ông Shie, Je-Lueng - Khoa Công nghệ môi trường trường ĐH Quốc gia I-LAN. Thành phần đoàn gồm có: ông Yuan, Min-Hao - Khoa An toàn và sức khỏe nghề nghiệp; Đại học Y tế Trung Quốc; ông Wu, Pei-Hsun - Học viện Công nghệ môi trường, Đại học Quốc gia Đài Loan; ông Chen, Teng-Chien - Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghiệp kim loại; ông Chen, Yi-Hung - Khoa Kỹ thuật Hóa học và Công nghệ sinh học, Đại học Công nghệ Quốc gia Đài Bắc.

Tham dự buổi tiếp đón có sự hiện diện của PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên – Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường, TS. Đỗ Văn Mạnh – Phó Viện trưởng Viện CNMT, TS. Dương Thị Hạnh – Phó trưởng phòng Quản lý tổng hợp, Ths. Lê Minh Tuấn – Phó trưởng phòng Độc chất môi trường và một số cán bộ khoa học ở Viện CNMT.

Mở đầu cho buổi tiếp đón, PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên gửi lời chào nồng nhiệt đến đoàn đại biểu trường Đại học Quốc gia I-LAN đến thăm Viện CNMT. Đại diện phía Viện, TS. Dương Thị Hanh đã có bài giới thiệu tổng quát chung thông tin về Viện CNMT.

Thông qua thông tin giới thiệu từ đại diện phía Viện, ông Shie, Je-Lueng có lời khen ngợi Viện CNMT đã có những tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn trong công tác nghiên cứu, triển khai ứng dụng và đào tạo. Ông cùng một số thành viên trong đoàn sau đó đã có những bài thuyết trình về các vấn đề như :” Tăng cường sản xuất khí sinh học từ quá trình đồng hóa kỵ khí của bùn thải và chất thải thực phẩm bằng phương pháp tiền xử lý thủy nhiệt”…

Hai bên cũng đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp , mong muốn đẩy mạnh hơn nữa hợp tác trong các mảng nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo trong thời gian sắp tới.

Kết thúc buổi nói chuyện, PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên hy vọng các năm sau nữa thì mối quan hệ giữa Viện CNMT và Trường Đại học Quốc gia I-LAN sẽ ngày càng thắt chặt về nhiều lĩnh vực hơn, đặc biệt là về mảng nghiên cứu, đào tạo.

Một số hình ảnh buổi lễ: