Hoạt động của viện
Thống kê truy cập
2883247
Đang trực tuyến: 43
Trong tháng: 11194
Tổng số: 2883247

Tin tức Hợp tác quốc tế

Viện Công nghệ môi trường tiếp đón đoàn Đài Loan
Thứ Ba, 17/09/2019 | 09:13 SA

 Ngày 13/9/2019, Viện Công nghệ môi trường đã đón tiếp đoàn Cục bảo vệ môi trường Đài Loan đến thăm và làm việc tại Viện. 

 Về phía Viện Công nghệ môi trường có sự hiện diện của PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên – Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Huệ – phó Viện trưởng Viện CNMT, TS. Dương Thị Hạnh - Phó trưởng phòng Phòng Quản lý tổng hợp, TS. Nguyễn Thanh Thảo – phụ trách phòng Độc chất môi trường và một số cán bộ khoa học của Viện CNMT.

Phía đoàn Đài Loan có sự tham dự của: bà Yueh-Chuen Wu – Phó cục trưởng Cục bảo vệ môi trường – dẫn đầu đoàn cùng các thành viên trong đoàn.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm liên quan tới các hoạt động quan trắc môi trường và kiểm soát ô nhiễm không khí, cũng như các hoạt động ứng dụng triển khai. 

Cũng trong buổi làm việc, đoàn đã có chuyến thăm quan các phòng thí nghiệm của Viện CNMT.

Viện trưởng Viện CNMT, PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên rất hoan nghênh chuyến thăm của Đoàn tới Viện CNMT và hy vọng hai bên sẽ thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng.