Hoạt động của viện
Thống kê truy cập
2844535
Đang trực tuyến: 50
Trong tháng: 862
Tổng số: 2844535

Tin tức nội bộ

Viện Công nghệ môi trường tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập.
Thứ Sáu, 01/11/2019 | 12:00 SA

Sáng ngày 30/10/2019, Viện Công nghệ môi trường (Viện CNMT) đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập (30/10/2002 – 30/10/2019).

Tham dự buổi Lễ có PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng; TS. Nguyễn Thế Đồng, nguyên Viện trưởng Viện CNMT; PGS. TS. Nguyễn Thị Huệ, Phó Viện trưởng; TS. Nguyễn Trần Điện; Phó Viện trưởng; TS. Đỗ Văn Mạnh, Phó Viện trưởng; PGS. TS. Nguyễn Hoài Châu, Chủ tịch Hội đồng khoa học; các cán bộ hưu trí cùng toàn thể các cán bộ, viên chức Viện Công nghệ môi trường.

Tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường đã điểm lại chặng đường 17 năm xây dựng và phát triển, chúc mừng các cán bộ, công chức, viên chức của Viện và nhấn mạnh các cán bộ, công chức, viên chức phải luôn tiếp thu truyền thống của Viện để học tập, phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong khuôn khổ chương trình của buổi Lễ, Viện CNMT đã báo cáo về một số thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua thông qua 03 bài báo cáo: 

- Báo cáo kết quả về bài báo quốc tế của Viện CNMT trong 5 năm vừa qua và chia sẻ những kinh nghiệm do PGS. TS. Dương Thị Thủy trình bày;

- Báo cáo thành tích về triển khai ứng dụng của Viện CNMT trong 5 năm vừa qua và chia sẻ những kinh nghiệm, định hướng do PGS. TS. Nguyễn Hoài Châu trình bày;

- Báo cáo đổi mới và hỗ trợ công tác đào tạo của Viện CNMT do TS. Dương Thị Hạnh trình bày.

Các bài báo cáo đã nêu một số thành tựu, kết quả nghiên cứu nổi bật đạt được trong 5 năm vừa qua. Bên cạnh đó, các cán bộ của Viện cũng đã cùng nhau trao đổi về kinh nghiệm, thảo luận, đóng góp ý kiến cho phương hướng phát triển, nghiên cứu khoa học công nghệ và triển khai ứng dụng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường phát biểu tại buổi Lễ

 

TS. Nguyễn Thế Đồng, nguyên Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường phát biểu tại buổi Lễ

 

 PGS. TS. Dương Thị Thủy trình bày báo cáo

 

 PGS. TS. Nguyễn Hoài Châu trình bày báo cáo

 

 TS. Dương Thị Hạnh trình bày báo cáo

 

 

PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng tặng quà cho các cán bộ hưu trí

 

Ban Lãnh đạo cùng các cán bộ Viện CNMT chụp ảnh lưu niệm