Thống kê truy cập
4792397
Đang trực tuyến: 14
Trong tháng: 94278
Tổng số: 4792397

Công đoàn

Viện Công nghệ môi trường tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Canh Tý 2020
Thứ Hai, 20/01/2020 | 12:00 SA

Chiều ngày 17/01/2020, Viện Công nghệ môi trường (Viện CNMT) đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ hưu trí của Viện nhân dịp xuân Canh Tý 2020.

 

Tham dự buổi gặp mặt có PGS, TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường (Viện CNMT); TS. Nguyễn Trần Điện, Phó Viện trưởng Viện CNMT; TS. Đỗ Văn Mạnh, Phó Viện trưởng Viện CNMT; TS. Nguyễn Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn Viện CNMT.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện CNMT và toàn thể công chức, viên chức, cán bộ Viện CNMT, PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên gửi lời chúc tết nhân dịp xuân Canh Tý 2020 đến gửi tới các cán bộ hưu trí cùng gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Bên cạnh đó, TS. Dương Thị Hạnh, Phó Trưởng phòng QLTH đại diện cho Viện CNMT đã báo cáo tóm tắt một số kết quả mà Viện CNMT đạt được trong năm 2019 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. 

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả của Viện CNMT đã đạt được trong năm qua và gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện đã luôn quan tâm tới các cán bộ hưu trí và tổ chức buổi gặp mặt thân mật này. Nhân dịp xuân về, các cán bộ hưu trí gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an tới toàn thể cán bộ Viện CNMT và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Ban Lãnh đạo Viện cùng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, Viện CNMT sẽ ngày càng phát triển và sớm đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

TS. Nguyễn Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn Viện CNMT phát biểu khai mạc 

 

PGS. TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng Viện CNMT gửi lời chúc Tết đến các cán bộ hưu trí

 

 PGS. TS. Nguyễn Hoài Châu, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện CNMT, nguyên Viện trưởng Vện CNMT phát biểu tại buổi Lễ

 

 PGS. TSKH. Ngô Quốc Bưu phát biểu tại buổi Lễ

 

 GS. TS. Đặng Đình Kim, Nguyên Phó Viện trưởng Viện CNMT phát biểu tại buổi Lễ

 

 ThS. Phan Minh Châu phát biểu tại buổi Lễ 

 

 TS. Nguyễn Thế Đồng, nguyên Viện trưởng Viện CNMT phát biểu tại buổi Lễ

 

 PGS. TS. Nguyễn Thị Phương Thảo phát biểu tại buổi Lễ