Thống kê truy cập
5499996
Đang trực tuyến: 185
Trong tháng: 14331
Tổng số: 5499996

Đăng ký

Tên đăng nhập
Mật khẩu
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Đơn vị
Phòng ban
Đồng ý

Đọc kỹ hướng dẫn và điều lệ thành viên bên dưới:

 

 HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN NỘI BỘ

VIỆN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG

 a. Đăng ký

 

Để sử dụng các chuyên mục này bạn phải có tài khoản trên hệ thống thành viên nội bộ của website. Để có tài khoản bạn phải đăng ký tại địa chỉ:http://iet.ac.vn/dang-ky.aspx hoặc truy cập vào website www.iet.ac.vn tại phía bên phải website có khung đăng nhập, bạn Chọn Đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản:

 

Khi đó màn hình hiển thị các thông tin đăng ký bạn nhập đầy đủ các thông tin đúng với các thông tin cá nhân đã đăng ký và lưu tại hồ sơ cán bộ của phòng Tổ chức – Lao động Công ty như: Họ và tên; Số điện thoại, Đơn vị hoặc Phòng ban.

Hệ thống sẽ đối chiếu thông tin bạn điền với thông tin do phòng Tổ chức – Lao động cung cấp. Chỉ khi các thông tin trùng khớp thì hệ thống mới chấp nhận cho bạn đăng ký thành công.(việc này nhằm mục đích chỉ cung cấp cho CBCNV – LĐ Công ty sử dụng chuyên mục này).

 Trong trường hợp đăng ký không thành công, bạn liên lạc với Phòng Tổ chức – Lao động để được hướng dẫn hoặc cung cấp lại thông tin cá nhân.

 

Mỗi cán bộ nhân viên thuộc công ty chỉ được tạo duy nhất 1 tài khoản nội bộ, Mỗi một cá nhân là CBCNV – LĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 4 nên tạo cho mình một tài khoản đăng nhập nêu trên để nắm bắt các thông tin, thông báo của Công ty và các chỉ đạo điều hành sản xuất của Ban lãnh đạo Công ty. Công ty sẽ thay thế dần hình thức truyền tải thông tin truyền thống bằng việc sử dụng website ICON4.

b. Đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công bạn có một tài khoản để truy cập vào hệ thống nội bộ. Bạn đã có thể xem các thông tin nội bộ đăng tải trên website:

-       Thông báo

-       Văn bản pháp quy liên quan

-       Các biểu mẫu

Để xem các thông tin này bạn đăng nhập như hình vẽ dưới:

Màn hình đăng nhập hiện ra, bạn nhập thông tin tên đăng nhập và mật khẩu đầy đủ và chọn đăng nhập:

Khi đăng nhập thành công bạn sẽ được dẫn vào trang nội bộ của website:

C. Thay đổi thông tin cá nhân, mật khẩu truy cập

Để thay đổi thông tin cá nhân trước tiên bạn phải đăng nhập hệ thống nội bộ tại menu bên phải bạn chọn “Tài khoản nội bộ” để thay đổi thông tin, sau khi thay đổi xong bạn chọn “Đồng ý”

Để thay đổi mật khẩu bạn chọn “Tài khoản nội bộ” rồi chọn thay đổi mật khẩu, khi đó khung màn hình thay đổi mật khẩu hiện ra, bạn nhập lại mật khẩu mới cần đổi rồi chọn Đồng ý để kết thúc việc thay đổi thông tin như hình vẽ bên dưới:

d. Reset/ Đặt lại mật khẩu truy cập.

Khi không truy cập được tài khoản tại khung đăng nhập bạn chọn “Quên mật khẩu”

Màn hình reset mật khẩu hiện ra bạn nhập địa chỉ Email đã đăng ký trên hệ thống vào khung rồi chọn “Gửi lại mật khẩu” mật khẩu của bạn sẽ được gửi lại qua Email bạn cung cấp.