Thống kê truy cập
5336332
Đang trực tuyến: 97
Trong tháng: 51620
Tổng số: 5336332

Công đoàn

Hoạt động Công đoàn ngày thiếu nhi
Thứ Ba, 27/12/2011 | 12:00 SA

Ngày 1/6/2011 

Nhân ngày QTTN 1/6/2011, BCH Công đoàn đã lấy danh sách các cháu thiếu niên, nhi đồng sinh từ 14 tuổi trở xuống để lập danh sách các cháu nhận quà 1/6 và quà học sinh giỏi các cấp. Tổng số các phần quà 1/6 là 103; phần quà học sinh giỏi là 29. Có 01 phần quà dành cho cháu Nguyễn Thị Thanh Mai, con của đồng chí Nguyễn Minh Sơn – Viện phó Viện Công nghệ môi trường đã đạt giải nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp quận.

Ngày Hội Trung thu 

Năm nay là năm thứ hai BCH Công đoàn tổ chức ngày Hội Trung thu cho các con cán bộ Viện CNMT. Để chương trình được tổ chức bài bản hơn, BCH Công đoàn đã có Quyết định số 141/QĐ-CĐVCNMT thành lập Ban tổ chức chương trình. Chương trình năm nay có tiêu đề: Hội trăng rằm 2011. Chương trình có các điểm mới như quà Trung thu là hiện vật, các tiết mục trò chơi mới và hội trường được trang trí với nhiều màu sắc hơn. 

 

Chương trình đã được tổ chức thu hút được hơn 60 cháu cùng bố mẹ tham dự. Chương trình được xây dựng gồm các tiết mục văn nghệ, các trò chơi có thưởng và liên hoan bánh kẹo. Sự xuất hiện của hai bạn nhỏ đến từ Nhật Bản là Nobita và Doremi đã giúp các em nhỏ nhận ra Trung thu không chỉ có ở Việt Nam mà còn có ở nhiều nước Châu Á khác. Các bạn Nhật Bản đã mang đến một trò chơi mới là Nông trại vui vẻ. Với những đội thi mang tên các con vật, các đội thi đã rất hào hứng với trò chơi mới. Năm nay, trong tiết mục tự chọn, các bé đã đăng ký rất nhiều tiết mục như hai chị em bé Đỗ Minh Hiền và Đỗ Khánh Ngân (con cán bộ Nguyễn Thị Thanh Hải, Hướng CNTMT). Kết thúc chương trình, các bé tham dự được tặng bóng bay. Ngày Hội đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp cho các cháu cùng toàn thể các công đoàn viên Viện CNMT tham dự.
Các bài viết khác