Thống kê truy cập
5500029
Đang trực tuyến: 197
Trong tháng: 14364
Tổng số: 5500029

Tin tức Khoa học Công nghệ

Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh Nam Định.
Thứ Ba, 19/07/2022 | 12:00 SA

Ngày 06/7/2022 Viện Công nghệ môi trường đã tổ chức Hội đồng họp nghiệm thu cấp cơ sở đề tài khoa học và công nghệ cấp tỉnh Nam Định “Nghiên cứu tuyển chọn, lưu giữ và nhân nuôi sinh khối một số loài tảo biển giàu dinh dưỡng làm thức ăn nuôi ngao giống trên địa bàn Nam Định” do TS. Vũ Thị Nguyệt là chủ nhiệm.

Thành viên Hội đồng:

GS.TS. Trịnh Văn Tuyên – Chủ tịch Hội đồng

PGS.TS. Tăng Thị Chính – Phó Chủ tịch

TS. Trần Văn Tựa – Phản biện 1

PGS.TS. Đoàn Thị Oanh – Phản biện 2

TS. Nguyễn Tuấn Minh – Ủy viên

TS. Tạ Thu Hằng – Ủy viên

TS.Dương Thị Hạnh – Ủy viên, Thư ký

Tham dự buổi họp có Bà Nguyễn Thi Xuyến – Chuyên viên phòng Quản lý Khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Nam Định; ThS. Bùi Thị Vân Linh – Kế toán trưởng Viện Công nghệ môi trường cùng các nhà khoa học, nhóm các thành viên tham gia thực hiện đề tài. Buổi họp diễn ra trực tiếp tại Viện Công nghệ môi trường.

Tại Hội đồng nghiệm thu, các thành viện trong Hội đồng đã đưa ra các phản biện, nhận xét những kết quả thực hiện của đề tài đồng thời góp ý, yêu cầu chỉnh sửa để chủ nhiệm đề tài hoàn thiện. Đề tài đáp ứng đầy đủ về số lượng, khối lượng, chủng loại sản phẩm so với đặt hàng và hợp đồng nghiên cứu khoa học đã ký kết. Chất lượng các sản phẩm của đề tài có ý nghĩa và giá trị khoa học, giá trị thực tiễn cao trong ngành nuôi ngao của tỉnh Nam Định, đồng thời kết quả thu được của đề tài có tiềm năng triển khai nhân rộng tới các cơ sở nuôi ngao tại địa phương khác trên cả nước.

Hội đồng đã thông qua phiếu đánh giá với 7/7 phiếu đánh giá với kết quả Đạt. Dự án đạt yêu cầu và đủ điều kiện đánh giá kết quả dự án ở cấp cao hơn.

Một số hình ảnh tại buổi họp: