Thống kê truy cập
5500112
Đang trực tuyến: 64
Trong tháng: 14447
Tổng số: 5500112

Tin tức đào tạo

Khoa Công nghệ môi trường tổ chức Hội thảo khoa học tháng 5 năm 2022
Thứ Ba, 31/05/2022 | 12:00 SA

Ngày 28/5/2022, tại Viện Công nghệ môi trường đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học của Khoa Công nghệ môi trường.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghiên cứu sinh, học viên cao học của Khoa Công nghệ môi trường đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ và trao đổi khoa học giữa lãnh đạo, giảng viên của Khoa với các nhà khoa học, nhà chuyên môn và chuyên gia trong và ngoài nước, Khoa Công nghệ môi trường định kỳ hàng tháng tổ chức Hội thảo Khoa học và mời các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành trong nước và quốc tế tới trình bày báo cáo tham luận với các chủ đề khác nhau liên quan đến lĩnh vực môi trường.

Tới tham dự trực tiếp Hội thảo có GS.TS. Nguyễn Hoài Châu – Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Công nghệ môi trường. Khách mời Hội thảo lần này có sự góp mặt của GS.TS. Đặng Đình Kim – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường đã có 01 bài tham luận: “PHYTOREMEDIATION FOR WASTEWATER AND HEAVY METAL CONTAMINATED SOILS IN VIETNAM”.

Buổi hội thảo diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến, không khí cởi mở và thu hút được sự quan tâm của đông đảo các học viên. Hội thảo khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội thảo: