Thống kê truy cập
5500101
Đang trực tuyến: 58
Trong tháng: 14436
Tổng số: 5500101

Tin tức đào tạo

Khoa Công nghệ môi trường tổ chức Hội thảo khoa học tháng 6 năm 2022.
Thứ Hai, 27/06/2022 | 12:00 SA

Ngày 25/6/2022, tại Viện Công nghệ môi trường đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học của Khoa Công nghệ môi trường.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghiên cứu sinh, học viên cao học của Khoa Công nghệ môi trường đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ và trao đổi khoa học giữa lãnh đạo, giảng viên của Khoa với các nhà khoa học, nhà chuyên môn và chuyên gia trong và ngoài nước, Khoa Công nghệ môi trường định kỳ hàng tháng tổ chức Hội thảo Khoa học và mời các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành trong nước và quốc tế tới trình bày báo cáo tham luận với các chủ đề khác nhau liên quan đến lĩnh vực môi trường.

Tới tham dự trực tiếp Hội thảo có GS.TS. Trịnh Văn Tuyên – Trưởng khoa Khoa Công nghệ môi trường; TS. Đặng Thị Thơm – Giảng viên Khoa Công nghệ môi trường cùng các giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học tham dự trực tuyến.

Khách mời Hội thảo lần này có sự góp mặt của GS.TS. Nguyễn Hoài Châu – Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Công nghệ môi trường đã có các bài tham luận về chủ đề Công nghệ nano trong công nghiệp, gồm:

- Báo cáo kết quả thực hiện dự án KHCN trọng điểm cấp Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ nano trong công nghiệp”;

- Giới thiệu sản phẩm KHCN “Chế phẩm tổ hợp các nguyên tố vi lượng kích thước nano sử dụng trong trông trọt”;

- Ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp “Bộ sản phẩm công nghệ nano sử dụng trong trông trọt và chăn nuôi”;

- Báo cáo “Những vấn đề mẫu chốt trong sử dụng phân bón lá”.

Buổi hội thảo diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến, không khí cởi mở và thu hút được sự quan tâm của đông đảo các học viên. Hội thảo khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Một số hình ảnh của Hội thảo: