Thống kê truy cập
5500110
Đang trực tuyến: 64
Trong tháng: 14445
Tổng số: 5500110

Tin tức đào tạo

Khoa Công nghệ môi trường tổ chức Hội thảo khoa học tháng 7 năm 2022.
Chủ Nhật, 31/07/2022 | 12:00 SA

Ngày 30/7/2022, tại Viện Công nghệ môi trường đã diễn ra buổi Hội thảo khoa học của Khoa Công nghệ môi trường.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghiên cứu sinh, học viên cao học của Khoa Công nghệ môi trường đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ và trao đổi khoa học giữa lãnh đạo, giảng viên của Khoa với các nhà khoa học, nhà chuyên môn và chuyên gia trong và ngoài nước, Khoa Công nghệ môi trường định kỳ hàng tháng tổ chức Hội thảo Khoa học và mời các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành trong nước và quốc tế tới trình bày báo cáo tham luận với các chủ đề khác nhau liên quan đến lĩnh vực môi trường.

Tới tham dự trực tiếp Hội thảo có TS. Nguyễn Trần Điện – Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ môi trường cùng các giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên cao học tham dự trực tuyến.

Khách mời Hội thảo lần này có sự góp mặt của GS.TS. Nguyễn Thị Huệ – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường đã có bài tham luận về chủ đề “Vật liệu xúc tác quang Titan Dioxit (TiO2) - Ứng dụng xử lý các chất ô nhiễm trong môi trường không khí”.

Buổi hội thảo diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến, không khí cởi mở và thu hút được sự quan tâm của đông đảo các học viên. Hội thảo khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội thảo: