Thống kê truy cập
5354554
Đang trực tuyến: 74
Trong tháng: 2572
Tổng số: 5354554

Đào tạo Tiến sĩ

Khoa Công nghệ môi trường tổ chức Hội thảo luận án tiến sĩ cho NCS. Nguyễn Văn Phương
Thứ Sáu, 29/11/2019 | 11:13 SA

 Sáng ngày 28/11/2019 tại phòng họp 212, Khoa Công nghệ môi trường đã tổ chức buổi Hội thảo luận án tiến sĩ cho NCS. Nguyễn Văn Phương với tên đề tài: “Đánh giá tác động của các chất gây ô nhiễm ( kim loại nặng: Cu,Pb,Cd,Cr,As ) trong trầm tích kết hợp các yếu tố biến đổi khí hậu (độ mặn và pH) đối với khả năng sinh sản và phát triển của phôi ấu trùng động vật hai mảnh vỏ tại các vùng cửa sông Sài Gòn - Đồng Nai”.

 Tham dự buổi seminar có PGS.TS. Nguyễn Thị Huệ, phó trưởng khoa Công nghệ môi trường, PGS. TS Tăng Thị Chính – Phòng vi sinh vật môi trường, chủ trì cuộc họp; các thầy, cô giáo đến từ khoa Công nghệ môi trường, Viện Địa chất Khoáng sản, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Khoa học tự nhiên, Viện Hợp chất thiên nhiên cùng các NCS đang học tập tại khoa Công nghệ môi trường.

Tại buổi seminar, các thành viên tham gia đã đưa ra ý kiến nhận xét, góp ý bổ sung, hoàn thiện hơn cho đề tài nghiên cứu của NCS. Nguyễn Văn Phương. Đây là sinh hoạt chuyên môn thường xuyên của khoa để các nghiên cứu sinh trình bày và trao đổi kết quả nghiên cứu đồng thời rút kinh nghiệm cho buổi bảo vệ cấp cơ sở.

Một số hình ảnh của buổi seminar:

 

 

 

Các bài viết khác