Thống kê truy cập
5500040
Đang trực tuyến: 73
Trong tháng: 14375
Tổng số: 5500040

Tin tức đào tạo

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh Đỗ Thị Hải
Thứ Hai, 12/06/2023 | 12:00 SA

Ngày 12/6/2023, tại Học viện Khoa học và Công nghệ đã diễn ra buổi Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp học viện của Nghiên cứu sinh Đỗ Thị Hải – Khoa Công nghệ môi trường, chuyên ngành Kỹ thuật môi trường (mã số: 9 52 03 20), đề tài luận án: “Nghiên cứu, sử dụng một số phế phụ phẩm nông nghiệp kết hợp bãi lọc trồng cây để xử lý kim loại nặng Fe, Mn trong nước thải mỏ than” với sự hướng dẫn của PGS.TS. Bùi Thị Kim Anh và PGS.TS. Lê Thanh Sơn.

Thành viên hội đồng gồm:

GS.TS. Trịnh Văn Tuyên – Chủ tịch Hội đồng;

GS.TS. Trần Hiếu Nhuệ – Phản biện 1;

GS.TS. Đặng Đình Kim – Phản biện 2;

PGS.TS. Bùi Quốc Lập – Phản biện 3;

TS. Nguyễn Tuấn Minh – Thư ký;

PGS.TS. Đỗ Văn Bình – Ủy viên;

PGS.TS. Vũ Đình Hiếu – Ủy viên.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Bùi Thị Kim Anh cùng PGS.TS. Lê Thanh Sơn – Giáo viên hướng dẫn của NCS.

Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh Đỗ Thị Hải trong suốt quá trình thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của nghiên cứu sinh trong thời gian qua.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 3/7 phiếu xuất sắc, nghiên cứu sinh Đỗ Thị Hải đã bảo vệ thành công luận án. Chủ tịch Hội đồng chúc mừng tập thể giáo viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh.

Trong niềm vui và xúc động, nghiên cứu sinh Đỗ Thị Hải đã tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của tập thể giảng viên hướng dẫn, Lãnh đạo Học viện Khoa học và Công nghệ, Lãnh đạo Khoa Công nghệ môi trường, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã luôn động viên để nghiên cứu sinh có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: