Thống kê truy cập
5500083
Đang trực tuyến: 51
Trong tháng: 14418
Tổng số: 5500083

Tin tức đào tạo

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở của NCS. Hoàng Lương
Thứ Ba, 03/05/2022 | 12:00 SA

Ngày 28/04/2022, Khoa Công nghệ môi trường đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho Nghiên cứu sinh Hoàng Lương, chuyên ngành Kỹ thuật môi trường (mã số: 9 52 03 20), đề tài luận án: “Nghiên cứu chế tạo vật liệu Eco-Bio-Block (EBB) cải tiến và đánh giá hiệu quả của nó tới việc xử lý các chất hữu cơ và nito trong nguồn nước thải sinh hoạt” với sự hướng dẫn của PGS.TS. Tăng Thị Chính và TS. Đặng Thanh Tú.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS. TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng Viện Công nghệ môi trưởng, Trưởng khoa Khoa Công nghệ môi trường, PGS.TS. Tăng Thị Chính – giáo viên hướng dẫn của NCS cùng một số bạn bè, đồng nghiệp và người thân của nghiên cứu sinh.

Hội đồng cấp cơ sở chấm Luận án Tiến sĩ bao gồm:

GS.TS. Đặng Đình Kim – Viện Công nghệ môi trường, Chủ tịch Hội đồng;

TS. Dương Thị Hạnh – Viện Công nghệ môi trường, Thư ký hội đồng;

Các phản biện gồm: GS. TS. Vũ Đức Toàn - Trường ĐH Thủy Lợi và PGS.TS. Đào Ngọc Nhiệm – Viện Khoa học, Vật liệu;

Và 03 ủy viên: PGS.TS. Nguyễn Thị Hà – Trường ĐH Khoa học tự nhiên, TS. Dương Công Hùng – Học viện kỹ thuật quân sự, GS.TS. Trần Hiếu Nhuệ – Trường ĐH Xây dựng.

Sau khi nghe nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các khách mời tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 7/7 phiếu tán thành, GS.TS. Đặng Đình Kim thay mặt Hội đồng chúc mừng nghiên cứu sinh Hoàng Lương bảo vệ thành công luận án và đồng ý cho NCS tiếp tục bảo vệ LATS cấp Học viện.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: