Thống kê truy cập
5500033
Đang trực tuyến: 165
Trong tháng: 14368
Tổng số: 5500033

Tin tức đào tạo

Lễ chúc mừng các cán bộ Viện Công nghệ môi trường được bổ nhiệm chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2021
Thứ Hai, 23/05/2022 | 12:00 SA

Ngày 20/5/2022 Viện Công nghệ môi trường đã long trọng tổ chức buổi lễ chúc mừng các cán bộ Viện Công nghệ môi trường được bổ nhiệm chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2021.

Năm 2021, trên cơ sở việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS và PGS năm 2021 của Hội đồng Giáo sư Nhà nước và Quyết định bổ nhiệm chức danh GS, PGS của Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Công nghệ môi trường có 01 cán bộ được bổ nhiệm chức danh giáo sư là: GS. TS. Nguyễn Hoài Châu, Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Công nghệ môi trường và 01 cán bộ được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư là: PGS. TS. Lê Thanh Sơn, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Màng. Đây là niềm tự hào cũng như sự ghi nhận những nỗ lực đóng góp không ngừng của các giáo sư trong sự nghiệp giáo dục, nghiên cứu của mình nói riêng và Viện Công nghệ môi trường nói chung.

Nhằm ghi nhận và tuyên dương sự nỗ lực và phấn đấu của tân Giáo sư và Phó Giáo sư, Viện Công nghệ môi trường đã long trọng tổ chức buổi lễ chúc mừng tân Giáo sư và Phó Giáo sư. Tham dự buổi lễ có sự tham dự của PGS. TS. NCVCC. Phan Tiến Dũng, Trưởng Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ - Viện Hàn lâm KHCNVN, TS. Nguyễn Trần Điện – Phó Viện trưởng Viện CNMT, PGS.TS. Đỗ Văn Mạnh – Phó Viện trưởng Viện CNMT, TS. Nguyễn Thành Đồng – Phó Viện trưởng Viện CNMT, TS. Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn Viện CNMT, và đông đảo các cán bộ làm việc tại Viện.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Trịnh Văn Tuyên trân trọng ghi nhận những nỗ lực phấn đấu bền bỉ của các tân Giáo sư và Phó Giáo sư trong suốt thời gian qua, bênh cạnh sự hỗ trợ, động viên, thậm chí là sự hy sinh từ các gia đình và sự hỗ trợ từ đơn vị để tạo nên khối "tài sản quý giá" của Viện. Gửi lời chúc mừng đến tân Giáo sư và Phó Giáo sư, GS. TS. Trịnh Văn Tuyên không quên gửi gắm nhiệm vụ chung cho tân Giáo sư và Phó Giáo sư là đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Mong rằng tân Giáo sư và Phó Giáo sư vừa được bổ nhiệm sẽ phát huy thật tốt năng lực của mình, có nhiều cống hiến và thực hiện vai trò đầu tàu trong mọi hoạt động của Viện, là tấm gương tốt cho các cán bộ trẻ của Viện noi theo, đưa Viện CNMT phát triển lên tầm cao mới.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS. Nguyễn Hoài Châu và PGS. TS. Lê Thanh Sơn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ - Viện Hàn lâm KHCNVN, Ban Lãnh đạo Viện CNMT, các Phòng ban cùng các đồng nghiệp trong Viện đã luôn tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ đạt được thành quả ngày hôm nay và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng học hỏi, phấn đấu, cống hiến hơn nữa trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học để xứng đáng với vai trò, kỳ vọng của Viện.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Nguyễn Trần Điện, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường phát biểu khai mạc buổi lễ

 

 Ban Lãnh đạo Viện Công nghệ môi trường tặng hoa chúc mừng tân Giáo sư và Phó Giáo sư

 

 Ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ - Viện Hàn lâm KHCNVN tặng hoa chúc mừng tân Giáo sư và Phó Giáo sư

 

 TS. Nguyễn Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn Viện Công nghệ môi trường tặng hoa chúc mừng tân Giáo sư và Phó Giáo sư

 

GS. TS. Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Hội đồng Khoa Công nghệ môi trường - Học viện KHCN tặng hoa chúc mừng tân Giáo sư và Phó Giáo sư

 

Đại diện hướng Quy hoạch môi trường tặng hoa chúc mừng tân Giáo sư và Phó Giáo sư

 

Hướng Công nghệ thân môi trường tặng hoa chúc mừng tân Giáo sư và Phó Giáo sư

 

Đại diện hướng Công nghệ sinh học môi trường tặng hoa chúc mừng tân Giáo sư và Phó Giáo sư

 

Đại diện hướng Công nghệ xử lý môi trường tặng hoa chúc mừng tân Giáo sư và Phó Giáo sư

 

Đại diện hướng Độc chất môi trường tặng hoa chúc mừng tân Giáo sư và Phó Giáo sư

 

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Màng tặng hoa chúc mừng tân Giáo sư và Phó Giáo sư

 

Đại diện Trung tâm Công nghệ môi trường tại TP. Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng tân Giáo sư và Phó Giáo sư

 

 GS. TS. Trịnh Văn Tuyên, Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

 

PGS. TS. NCVCC. Phan Tiến Dũng, Trưởng ban Ứng dụng và Triển khai công nghệ - Viện Hàn lâm KHCNVN phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

 

TS. Nguyễn Tuấn Minh, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Công nghệ môi trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

 

 TS. Nguyễn Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn Viện Công nghệ môi trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

 

GS. TS. Nguyễn Hoài Châu phát biểu tại buổi lễ

 

 PGS. TS. Lê Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ

 

GS. TS. Nguyễn Hoài Châu và PGS. TS. Lê Thanh Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng Viện Công nghệ môi trường